22 vị thuốc dành cho IQOS

Trên thị trường có rất nhiều dòng thuốc IQOS cùng nhiều mùi vị khác nhau khiến cho người sử dụng bối rối. Sau đây tôi xin giới thiệu với các bạn một số vị thuốc nổi bật của IQOS cùng các mùi vị đặc trưng để bạn dễ dàng lựa chọn vị phù hợp nhất cho mình

  1. Marlboro smooth:

Vị không có bạc hà: 1

 

Với nồng độ nicotine thấp nhất trong nhà Marlboro, Smooth đúng như cái tên của nó – vô cùng êm dịu cho những người mới làm quen. Càng hút sẽ càng thấm

2. Malboro Balanced Regular

Vị không có bạc hà: 2

Marlboro Balanced Regular – vị truyền thống đậm vừa phải: sốc lại tinh thần thêm sảng khoái, sở thích đậm vừa, êm dịu hãy chọn vị Balanced, khá thích hợp cho những ai thích vị đậm vừa phải.

3. Marlboro Classic Regular

Vị không có bạc hà: 3

Regular – vị truyền thống đậm đà: Nồng độ nicotine cao nhất, hương vị chuẩn vị thuốc lá nhất, đem lại cảm giác vừa mới lạ, vừa thân thuộc.

4. Marlboro_blend_05 chanh

Vị không có bạc hà: 4

 Marlboro_blend_05 chanh: vị nicotine vừa phải kết hợp một chút vị chanh dịu nhẹ, tạo nên một hương vị êm dịu.

5. Marlboro_Blend_26 vị cà phê

Vị không có bạc hà: 5

Marlboro_Blend_26 vị cà phê: với những ai yêu thích cà phê, nhất là hút thuốc uống cà phê vào mỗi sáng không nên bỏ qua vị này là sự kết hợp chút vị nicotine với thơm nồng vị cà phê sữa ngon ngọt đượm khói, cảm giác mới lạ độc đáo.

Vị có bạc hà

6. Marlboro Mint

Vị có bạc hà 1

Marlboro Mint: chiết xuất từ lá bạc hà thanh mát tự nhiên, không quá cay nồng và rất đượm mùi, mang đến cảm giác “thông mũi mát họng” trong từng cơn rít thuốc.

7. Marlboro Menthol

Vị có bạc hà 2

Marlboro Menthol: một hương vị tương tự như Mint nhưng đậm hơn, cực kì mát lạnh nơi cuống họng và “cay nồng” đến tận sống mũi cho người hút giải tỏa cơn thèm thuốc và kèm theo cảm giác sảng khoái, thanh mát, tê tê đầu lưỡi.

8. Marlboro Purple Menthol

Vị có bạc hà 3

Purple Menthol – vị bạc hà vừa cùng hương hoa quả nhẹ: thêm 1 chút vị ngọt ngào từ nho tím, kết hợp hoàn hảo với vị bạc hà thật đậm đà cho bạn cảm giác thích thú.

9. Marlboro yellow menthol

Vị có bạc hà 4

Marlboro yellow menthol: chiết xuất từ lá bạc hà thanh mát tự nhiên, không quá cay nồng và rất đượm mùi, mang đến cảm giác “thông mũi mát họng” trong từng cơn rít thuốc, vị chanh thơm mát hòa quyện tạo nên một cảm giác êm dịu thơm mát đến lạ kì.

II. Dòng Heets Hàn (made in Italy)

Vị không có bạc hà:

10. Heets Sliver Laber

Vị không có bạc hà: 1

 

Heets Sliver Laber: Nồng độ nicotine thấp nhất, êm dịu – ngọt ngào, thích hợp với những người cần nồng độ nicotine thấp, thích cảm giác hút êm.

 

 

 

 

11. Heets Amber:

Vị không có bạc hà: 2

 

 

Heets Amber: nồng độ nicotine cao, đượm khói hơn một chút, hương vị dễ chịu, mùi khói ít ngái hơn Marlboro, Hút từ đầu tới cuối gần như giữ đều vị (không bị chua chua).

 

 

 

 

12. Heets bronze label: cà phê sữa

Vị không có bạc hà: 3

Heets bronze label: Vị đậm, hút êm, đượm khói, thơm ngon ngọt ngào mùi cafe sữa.

Vị có bạc hà:

13. Heets Green Label

Vị có bạc hà: 1

Heets Green: nồng độ nicotine vừa phải pha chút vị bạc hà singgum đem lại cảm giác man mát, thơm thơm nơi đầu lưỡi

14. Heets Blue Label

Vị có bạc hà: 2

Heets Blue : vị bạc hà singum cool air, cực kì mát lạnh đến tận sống mũi cho người hút giải tỏa cơn thèm thuốc và kèm theo cảm giác sảng khoái, thanh mát.

15. Heets purple label Hàn

Vị có bạc hà: 3

Heets Purple:  thêm 1 chút vị ngọt ngào từ nho tím, kết hợp hoàn hảo với vị bạc hà thật đậm đà cho bạn cảm giác thích thú.

III. Dòng Heets Âu

Vị không bạc hà

16. Heets Yellow Label

Vị không bạc hà 1

Heets Yellow: nồng độ nicotine vừa phải có pha trộn một chút vị chanh nhẹ nhàng, đem lại cảm giác tươi mát cả ngày cho một ngày làm việc hiệu quả.

17. Heets Amber

Vị không bạc hà 2

Heets Amber được đánh giá là giống thuốc lá truyền thống nhất,  đượm khói, hương vị dễ chịu, mùi khói ít ngái hơn Marlboro, Hút từ đầu tới cuối gần như giữ đều vị (không bị chua chua).

Vị có bạc hà

18. Heets turquoise label

Vị không bạc hà 3

Heets turquoise label: hương vị khá nhẹ nhàng thêm một chút vị bạc hà, rất thích hợp với những người hút thuốc với cường độ nhẹ, thuốc cũng chứa hàm lượng nicotine thấp.

19. Heets purple label

Vị không bạc hà 4

Heets Purple Âu: với vị the nhẹ nhàng, cảm giác lan toả giống ăn kẹo cao su cool air, mùi hoa quả (việt quất) thoang thoảng, cảm giác ngọt ngào nơi đầu lưỡi, thoả mãn độ phê khi cơ thể đòi hỏi.

IV. Dòng Fiit (dành cho máy Lil)

20. Fiit Change

IV. Dòng Fiit (dành cho máy Lil) 1

Fiit Change:  2 hương vị trong một điếu thuốc, chọn vị mộc truyền thống hoặc thêm bạc hà the mát với đầu bấm đổi vị (giống với sản phẩm kent bấm)

21. Fiit Change up

IV. Dòng Fiit (dành cho máy Lil) 2

Fiit Change up: cũng giống như với Fiit change, bấm đầu lọc để đổi từ vị truyền thống sang vị hoa quả hấp dẫn.

22. Fiit Match – Vị cafe sữa

IV. Dòng Fiit (dành cho máy Lil) 3

Fiit Match – Vị cafe sữa : với những ai yêu thích cà phê, nhất là hút thuốc uống cà phê vào mỗi sáng không nên bỏ qua vị này là sự kết hợp chút vị nicotine với thơm nồng vị cafe sữa ngon ngọt đượm khói, cảm giác mới lạ độc đáo.

23. Fiit Sparky –  vị bạc hà chanh

IV. Dòng Fiit (dành cho máy Lil) 4

Fiit Sparky –  vị bạc hà chanh : chiết xuất từ lá bạc hà thanh mát tự nhiên, không quá cay nồng và rất đượm mùi, mang đến cảm giác “thông mũi mát họng” trong từng cơn rít thuốc bấm đổi vị hương chanh thơm mát hòa quyện tạo nên một cảm giác êm dịu thơm mát đến lạ kì.

Trên đây là tổng hợp các vị thuốc dành cho IQOS trên thị trường Việt Nam. Bạn đã chọn được vị thuốc nào cho mình chưa?

Hãy qua IQOS Store để được thử và cảm nhận các vị thuốc mới nhất của IQOS nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *