Vị thuốc IQOS nào phù hợp với bạn

Để chiều lòng người sử dụng IQOS, nhà sản xuất đã cho ra mắt các vị thuốc khác nhau để thỏa mãn độ “phê” của người sử dụng.

Các loại thuốc lá dành cho máy IQOS đang chiếm lĩnh thị trường:

  • Marlboro (Phân phối trên thị trường Nhật Bản)
  • Heets Âu (Phân phối trên thị trường Châu Âu: Nga, Ukraine, armenia…)
  • Heets Hàn (Phân phối trên thị trường Hàn)

Các dòng trên đều được sản xuất bởi tập đoàn Philip Morris tuy nhiên sản xuất cho các thị trường khác nhau nên cảm nhận khi hút mỗi dòng đều là một trải nghiệm hoàn toàn mới.

  • Mùi khói thuốc Heets dường như đậm mùi khói hơn những dòng thuốc IQOS khác, nếu nhạy cảm thì người hút sẽ nhận thấy IQOS Heets giống với thuốc lá truyền thống nhất, lưu trọn vẹn hương vị thơm ngon từ đầu đến cuối. Bạn là người mới bắt đầu nên lựa chọn Heets Amber để làm quen với IQOS
  • Dòng marlboro sẽ phù hợp với các anh đã hút thuốc lá lâu năm và hút với số lượng nhiều. Lượng khói thuốc sẽ nhiều hơn dòng Heets, vị thuốc có phần gắt cho những anh thích cảm giác ở cổ họng.

Có 2 vị thuốc cơ bản theo nồng độ nicotin từ nhẹ đến đậm

  • Vị truyền thống không bạc hà
  • Vị có bạc hà

Vị thuốc truyền thống không bạc hà

Nếu bạn là một người đơn giản, thích phong cách cổ điển, thích những thứ quen thuộc thì đây chính là vị thuốc dành cho bạn. Vị các dòng thuốc này hoàn toàn giống với thuốc lá truyền thống. Điểm tên một vài loại thuốc có vị truyền thống:

  1. Vị truyền thống nhẹ
Vị thuốc truyền thống không bạc hà 1

Heets Sliver Laber                       Marlboro Smooth Regular

Heets Sliver Hàn và Marlboro smooth chính là 2 loại thuốc nhẹ nhất được ưa chuộng với một nồng độ nicotine. Nếu ví Heets Sliver là một cô nàng êm dịu, ngọt ngào thì Marlboro Smooth có vẻ “lạ lẫm” có một chút gì đó ở cổ họng, khó làm quen ngay từ lần đầu tiên; thấy thế thôi nhưng lại “gây nghiện” nếu như càng hút càng thấm. Nếu bạn thích cảm giác hút êm, đầm thì Sliver dành cho bạn, còn thích cảm giác ngai ngái thì sự lựa chọn chính là marlboro.

2. Vị truyền thống vừa

Vị thuốc truyền thống không bạc hà 2

Malboro Balanced Regular                        Heets Yellow Label

Marlboro Balanced Regular – vị truyền thống đậm vừa phải: sốc lại tinh thần thêm sảng khoái, sở thích đậm vừa, êm dịu hãy chọn vị Balanced, khá thích hợp cho những ai thích vị đậm vừa phải

Với nồng độ nicotine giống nhau tuy nhiên Heets Yellow có pha trộn một chút vị chanh nhẹ nhàng, đem lại cảm giác tươi mát cả ngày cho một ngày làm việc hiệu quả.

3. Vị truyền thống đậm

Vị thuốc truyền thống không bạc hà 3

Heets Amber Hàn                      Marlboro Classic Regular                      Heets Amber Âu

Với nồng độ nicotine tương đương nhau, Heets Amber và Marlboro Classic Regular phù hợp với những ai bắt đầu “tập tành” sử dụng IQOS nhất.

Regular – vị truyền thống đậm đà: Nồng độ nicotine cao nhất, hương vị chuẩn vị thuốc lá nhất, đem lại cảm giác vừa mới lạ, vừa thân thuộc.

Heets Amber đượm khói hơn một chút, hương vị dễ chịu, mùi khói ít ngái hơn Marlboro, Hút từ đầu tới cuối gần như giữ đều vị (không bị chua chua). Heets Amber Hàn sẽ êm hơn so với Amber Âu

Heets Amber vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các anh  trải nghiệm “chân thật” mà nó mang lại!

Heets Amber Âu và Hàn mùi vị và lượng khói tương đương nhau, hầu như không mấy khác biệt. Mấy anh sành thuốc dữ lắm mới thấy Amber Hàn đằm hơn tí xíu – Các anh hút nặng có phần ưa chuộng thuốc của Nga hơn  nó giống thuốc truyền thống hơn. Mùa hè lựa chọn Amber Hàn là tốt nhất để tránh cảm giác hơi khé cổ và rát lưỡi khi hút cường độ nhiều. (Hút LIÊN TỤC các anh nhé)

Vị có bạc hà

Vào mùa nóng, các vị thuốc có bạc hà rất được khách hàng ưa chuộng. Một chút bạc hà the lạnh cực đã, không khô cổ, cảm giác mát lạnh miên man cực “phê”

  1. Vị bạc hà nhẹ

Vị bạc hà nhẹ 1

Heets Green Label                         Marlboro Mint                            Heets turquoise label

Heets Green: nồng độ nicotine vừa phải pha chút vị bạc hà sing gum đem lại cảm giác man mát, thơm thơm nơi đầu lưỡi.

Marlboro Mint : chiết xuất từ lá bạc hà thanh mát tự nhiên, không quá cay nồng và rất đượm mùi, mang đến cảm giác “thông mũi mát họng” trong từng cơn rít thuốc.

Heets turquoise label: hương vị khá nhẹ nhàng, rất thích hợp với những người hút thuốc với cường độ nhẹ, thuốc cũng chứa hàm lượng nicotine thấp.

2. Vị bạc hà đậm

2. Vị bạc hà đậm 1

Heets Blue Label                                Marlboro Menthol

Menthol: một hương vị tương tự như Mint nhưng đậm hơn 1 chút, cực kì mát lạnh nơi cuống họng và “cay nồng” đến tận sống mũi cho người hút giải tỏa cơn thèm thuốc và kèm theo cảm giác sảng khoái, thanh mát, tê tê đầu lưỡi.

Heets Blue : vị bạc hà singum cool air

3. Vị bạc hà hoa quả

heets purple label Hàn Purple Menthol heets purple label Âu

Heets purple label Hàn                  Marlboro Purple Menthol                     Heets purple label Âu

Purple Menthol – vị bạc hà vừa cùng hương hoa quả nhẹ: thêm 1 chút vị ngọt ngào từ nho tím, kết hợp hoàn hảo với vị bạc hà thật đậm đà cho bạn cảm giác thích thú.

Heets Purple Âu: với vị the nhẹ nhàng, cảm giác lan toả giống ăn kẹo cao su cool air, mùi hoa quả thoang thoảng, cảm giác ngọt ngào nơi đầu lưỡi, thoả mãn độ phê khi cơ thể đòi hỏi….

Heets Purple Hàn: Nếu cảm giác của Heets Nga là một cô gái dịu dàng ngọt ngào thì với Heets Hàn khác hẳn. Đây là một cô gái cá tính rất mạnh và đầy hoang dại. Cảm giác rít lần đầu tiên khiến ta choáng váng, một làn hơi lạnh sộc thẳng lên từ mũi lan toả ra hai bên thái dương, cảm giác này giống như ta ăn Wasabi nhé các anh, sock lắm. Có vị hơi đăng đắng nơi cuống họng, tràn đầy vị hoa quả. Sau những thứ lạnh giá, những cái đắng đắng ấy là dư vị êm ái, cảm giác say, say nghiêng ngả.

Trên đây là một số cảm nhận và so sánh của mình về một số dòng thuốc lá dành cho IQOS đang thịnh hành. Cá nhân mình đặc biêt thích vị Heets Blue Hàn, ngoài ra mình vẫn dùng thêm marl balance. Còn bạn, vị thuốc nào dành cho bạn?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *