3 vị mới nhất của Marlboro

Marlboro Japan không còn gì để bàn cãi về chất lượng bỏi vì nó quá quen thuộc với các khách hàng trên toàn thế giới, hương vị độc đáo, đặc trưng. Đặc biệt khi qua điêu lọc Iqos các chất độc hại mất đi và giữ lại vị ngon tuyệt của điếu thuốc. Gần đây Marlboro Japan cho ra  3 vị mới nhất của Marlboro số lượng cực nhỏ giọt vì là vị mới ra bên Nhật, bạn hãy thử ngay !!!

  •  Marlboro yellow menthol
  • Marlboro_Blend_26 vị cà phê
  • Marlboro_blend_05 chanh

 

  • Marlboro_blend_05 chanh :  vị nicotine vừa phải kết hợp một chút vị chanh dịu nhẹ, như có như không tạo nên một hương vị êm dịu.3 VỊ MỚI NHẤT CỦA MARLBORO (9 vị marlboro mới) 1
    2. Marlboro_Blend_26 vị cà phê : với những ai yêu thích cà phê, nhất là hút thuốc uống cà phê vào mỗi sáng không nên bỏ qua vị này là sự kết hợp chút vị nicotine với thơm nồng vị café sữa ngon ngọt đượm khói, cảm giác mới lạ độc đáo.3 VỊ MỚI NHẤT CỦA MARLBORO (9 vị marlboro mới) 23. Marlboro yellow menthol : chiết xuất từ lá bạc hà thanh mát tự nhiên, không quá cay nồng và rất đượm mùi, mang đến cảm giác “thông mũi mát họng” trong từng cơn rít thuốc, vị hương chanh thơm mát hòa quyện tạo nên một cảm giác êm dịu thơm mát đến lạ kì.3 VỊ MỚI NHẤT CỦA MARLBORO (9 vị marlboro mới) 3 Với tiêu chuẩn bán tại Nhật nội địa sản phẩm được hầu hết người tiêu dùng ưu chuộng . IQOSSTOREvnchúng tôi chuyên cung cấp chính hãng , cập nhật sản phẩm nhanh nhất và đầy đủ nhất để phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *